Aug 15, 2022

Ivy+Partners kỷ niệm 1 năm thành lập – Mừng những chiến thắng nhỏ

Mới đây, Ivy+Partners PR Consulting Agency đã tổ chức tiệc kỷ niệm một năm thành lập tại nhà hàng Détour, đánh dấu bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ nhân viên công ty, các đơn vị báo chí truyền thông cùng các đối tác và khách hàng.

Một năm đáng nhớ với nhiều bước tiến

Ivy+Partners là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ PR, Branding và Marketing chuyên nghiệp với đội ngũ PR Consultants đã có các kinh nghiệm đa dạng từ những công ty truyền thông, thời trang, tạp chí, truyền hình cho đến các tổ chức phi chính phủ.

Trong một năm qua, Ivy+Partners đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình khi sở hữu danh sách khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Phần Lan và trải dài đa dạng ngành hàng từ dịch vụ, giải trí đến bất động sản, công nghệ, nổi bật như: Honda, Toyota, VIB, ELSA, Mekong Capital, Ascend Vietnam Ventures, Zoomcar, Betolar, Billboard Vietnam, OfficeHaus, Marou, Đại sứ quán Ý tại Việt Nam…

Phát biểu tại buổi lễ, Ivy Nhi Châu – Founder kiêm CEO của Ivy+Partners chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, giới truyền thông, các KOLs, Influencers và đặc biệt là đội ngũ nhân viên đã đặt niềm tin, đồng hành, hợp tác, ủng hộ Ivy+Partners trong một năm vừa qua. Đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các đối tác cũng như cộng đồng”.

CEO Ms. Ivy Nhi Châu phát biểu mở màn sự kiện

Tại sự kiện, Ivy+Partners đã một lần nữa khẳng định cam kết duy trì thực hiện dự án pro bono ít nhất mỗi quý một lần. Là một PR agency tập trung vào khía cạnh văn hóa, Ivy+Partners luôn mong muốn mang lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đây cũng là một trong năm giá trị cốt lõi mà Ivy+Partners đã theo đuổi trong suốt một năm hoạt động vừa qua, “shared-value”, tạo ra các giá trị chung để mang đến những thay đổi tích cực và đóng góp vào những điều tốt đẹp cho xã hội.

“Cheer to small wins” – Mừng những chiến thắng nhỏ

Dù là khách hàng, nhà cung cấp, giới truyền thông hay nhân viên – Ivy+Partners cũng đều coi đối phương là những cộng sự. Bởi đơn vị này tin rằng, chỉ khi được đặt trong mối quan hệ song phương thì đôi bên sẽ có thêm nhiều cơ hội và động lực để xây dựng một mối quan hệ bền vững và tạo ra nhiều giá trị. Đó cũng là lý do mà Ivy+Partners đã thêm cụm ‘Partners’ vào trong chính tên gọi. Dấu “+”đại diện cho giá trị gia tăng và sự cộng tác bền chặt giữa đôi bên.

Ảnh chụp team Ivy+Partners

Dựa trên những giá trị nền tảng được thể hiện rõ rệt qua dấu “+” và chữ “Partners”, Ivy+Partners khẳng định điều này một cách rõ rệt qua những gì mình đã đạt được trong suốt một năm vừa qua. Đó là sự hỗ trợ tận tình từ các anh chị phóng viên báo chí, là sự tin tưởng và tín nhiệm từ các đối tác, khách hàng và cũng là những nỗ lực cống hiến vì cộng đồng và xã hội mà cả tập thể Ivy+Partners đang từng ngày cố gắng.

“Một năm không phải là một con số quá lớn, nhưng chắc hẳn là cột mốc đáng tự hào mà tập thể Ivy+Partners đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Dù chỉ là một boutique agency giữa hàng trăm agency khác trên thị trường Việt Nam nhưng Ivy+Partners vẫn tự hào khi đạt được những thành công nhất định để cùng nhau cổ vũ và chúc mừng.”

Ivy Nhi Châu chia sẻ.

Với niềm tin rằng ai cũng đều có những “chiến thắng nhỏ” xứng đáng để tự hào, Ivy+Partners đã chọn chủ đề “Cheer to small wins” (Mừng cho những chiến thắng nhỏ) như cách để chúc mừng cho những thành tựu mà tất cả chúng ta đã, đang và sẽ gặt hái được. Mỗi ngày trong cuộc sống, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có những “chiến thắng nhỏ” xứng đáng được trân trọng. Khi ta học được cách tận hưởng những khoảnh khắc ấy để làm động lực lực phấn đấu hơn thì ngày đạt được những “thành công to” chắc chắn sẽ không xa.

Đôi nét về Ivy+Partners

Ivy+Partners là một PR Consulting Agency, được thành lập vào năm 2021, hoạt động với châm ngôn đề cao giá trị văn hóa, nghệ thuật, ủng hộ các thương hiệu có tác động tích cực cho cộng đồng. Bên cạnh thế mạnh về PR, Ivy+Partners còn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn chiến lược truyền thông trọn gói, xây dựng thương hiệu cá nhân và kết nối các doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng mục tiêu. Ivy+Partners có mạng lưới đối tác mạnh mẽ tại khu vực APAC và tự hào là thành viên của Hiệp hội Truyền thông và Quan hệ Công chúng (PRCA) – mạng lưới PR chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.