Ivy+Partners kỷ niệm 1 năm thành lập – Mừng những chiến thắng nhỏ”

Ivy+Partners tự hào là một trong những thành viên tiên phong gia nhập One Asia PR Group vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 vừa qua. Sự kiện mang tính bước ngoặt này đánh dấu sự vươn mình của một đơn vị tư vấn truyền thông độc lập tại Việt Nam như Ivy+Partners, gia nhập mạng lưới những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị và PR toàn diện cho các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Bước chuyển mình mang tầm khu vực

One Asia PR Group là mạng lưới các công ty truyền thông độc lập trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp các dịch vụ tiếp thị liên quan đến tư vấn chiến lược, PR – Marketing (B2B, B2C) và quảng cáo sáng tạo.
Các thành viên đầu tiên của One Asia PR Group bao gồm: Hahm Partners (Hàn Quốc), Distilleri (Singapore), Ivy+Partners (Việt Nam) EloQ Communications (Việt Nam), JC&CO COMMUNICATIONS (Thái Lan) và Maverick (Indonesia) – những thương hiệu với chuyên môn cao trong các lĩnh vực PR-Marketing B2B và B2C.

Trong một ngành công nghiệp luôn luôn thay đổi như Truyền thông, chúng tôi phải thường xuyên cập nhật và nâng cao năng lực của mình để giúp Khách hàng tìm thấy những cơ hội đột phá, cùng lúc đó tối đa hóa sự phát triển của họ bằng các chiến lược nhất định.

– chia sẻ từ Ivy Nhi Chau, CEO của Ivy+Partners.

Siwon Hahm, nhà sáng lập One Asia và CEO của công ty Hahm Partners tại Hàn Quốc cho biết: “Châu Á là một thị trường mang tính đa dạng về văn hóa, chính trị và xã hội. Vì vậy, việc có các cơ quan địa phương sẵn sàng cung cấp thông tin và gia nhập mạng lưới đối tác, nhằm phục vụ nhu cầu các tập đoàn và thương hiệu đa quốc gia hoạt động hiệu quả là cực kỳ cần thiết”. One Asia PR Group được thành lập để giúp các thương hiệu vượt qua sự phức tạp của tình hình hiện nay bằng cách tiếp cận đa thị trường và tập trung vào chuyên môn, cô giải thích thêm.

Dịch vụ mà các thành viên của One Asia PR Group cung cấp bao gồm tư vấn và hiện thực hóa chiến lược truyền thông tổng thể: quan hệ chính phủ, quản lý dự án, quan hệ công chúng, xử lý khủng hoảng và quảng cáo. Mối liên kết chặt chẽ giữa các đối tác thành viên sẽ tối đa hóa hoài bão của Ivy+Partners trong việc đưa chuyên môn của mình tại thị trường Việt Nam lên quy mô khu vực, từ đó mở rộng khả năng tiếp cận của khách hàng hiện tại với mạng lưới châu Á.

One Asia PR Group cũng đang tích cực tìm kiếm hợp tác với các đối tác khác trong tương lai gần để tiếp tục mở rộng mạng lưới trong khu vực.

Về One Asia PR Group

One Asia PR Group là một mạng lưới chuyên nghiệp các công ty truyền thông độc lập trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC), cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp thị toàn diện liên quan đến tư vấn chiến lược, PR – Marketing và quảng cáo sáng tạo.

Mục tiêu của One Asia PR Group là kết nối tất cả các tiếng nói tại châu Á – lục địa lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới – với cộng đồng toàn cầu, mang đến góc nhìn độc đáo hơn trong lĩnh vực tư vấn PR và truyền thông.

Thay vì tiếp cận một phương pháp phù hợp cho tất cả trong PR và truyền thông tại châu Á, các công ty thành viên mang đến sự hiểu biết đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ và bối cảnh thị trường của quốc gia bản địa để tạo ra chiến lược hiệu quả nhất, tinh chỉnh nhất cho các khách hàng trong khu vực.