Nov 22, 2021

Ivy+Partners PR Consulting Agency chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ivy+Partners hoạt động với mục tiêu củng cố thương hiệu, truyền tải thông điệp và mang đến những giải pháp truyền thông tích cực mà thương hiệu tìm kiếm.

Việt Nam đang trên đà phát triển và có những nỗ lực không ngừng để hội nhập nền kinh tế thế giới. Nhu cầu về Quan hệ công chúng (PR) ngày càng lớn. Đây được xem là một phương thức hiệu quả để thúc đẩy kinh doanh và danh tiếng của thương hiệu, không còn đơn thuần là phát hành thông cáo báo chí và chờ đợi được đưa tin như trước đây.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển với tốc độ nhanh chóng, các chiến lược tiếp thị và quảng cáo đang hướng về truyền thông kỹ thuật số, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc PR truyền thống bị “lép vế”. PR cần phải hướng đến việc tạo ra các nội dung chất lượng, phù hợp nhằm tạo ra sự khác biệt giữa các công ty. Đó cũng chính là lý do thôi thúc sự ra đời của Ivy+Partners nhằm góp sức cho ngành PR tại Việt Nam.

CEO Ivy Nhi Châu chính thức giới thiệu Ivy+Partners với đội ngũ nhân viên có thế mạnh về sáng tạo nội dung, cung cấp trọn gói các dịch vụ về PR, Branding và Marketing, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên đa phương tiện từ PR truyền thống đến truyền thông số.

Ivy Nhi Châu, cựu Chuyên gia về Quan hệ Truyền thông và Influencer của Vero tại Việt Nam chính thức thành lập công ty chuyên về PR, Branding và Marketing.

Tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông, Ivy có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông. Cô từng hoạt động với tư cách là người sáng tạo nội dung tại những media hàng đầu, quản lý nghệ sĩ và tích cực hoạt động PR trong đa dạng các lĩnh vực. Trước khi thành lập thương hiệu của mình, nữ CEO trẻ đã có gần 3 năm làm việc tại Vero – agency truyền thông từng đoạt các giải thưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á. Tại đây cô đã có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu tên tuổi trên toàn cầu, thực hiện các kế hoạch chiến lược PR, quản lý quan hệ truyền thông và Influencer của Vero cũng như của các khách hàng tại Việt Nam.

Hiện đang lãnh đạo công ty của riêng mình, Ivy đặt mục tiêu tạo ra những câu chuyện độc đáo có giá trị chia sẻ, xây dựng các kết nối chất lượng và mang lại lợi ích thiết thực cho các bên. Ivy+Partners hoạt động với châm ngôn đề cao giá trị văn hoá và nghệ thuật cũng như ủng hộ các thương hiệu có tác động tích cực cho cộng đồng. Ngoài thế mạnh và giá trị cốt lõi là PR, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn chiến lược truyền thông trọn gói, xây dựng thương hiệu cá nhân và Business Matching.

Ở Việt Nam, vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết về khái niệm và tốc độ chuyển mình của PR trong những năm qua. PR hiện nay không đơn thuần là Media Booking và Advertising Placement, đòi hỏi một khoản chi lớn từ doanh nghiệp. Với sự sáng tạo, kiến ​​thức và mạng lưới của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các SMEs, startups, thương hiệu nội địa với mức ngân sách hợp lý bởi chúng tôi tin rằng – mỗi câu chuyện đều xứng đáng được lan toả. Bên cạnh đó, Ivy+Partners hướng đến việc xây dựng mối quan hệ cùng có lợi và tạo ra giá trị chia sẻ (shared-value) giữa khách hàng – agency và giới truyền thông – công chúng. Ngoài việc giúp khách hàng xây dựng và truyền tải câu chuyện thương hiệu đến với công chúng một cách thú vị, nhờ sự hiểu biết về thị trường và cách thức hoạt động của media, chúng tôi với vai trò đối tác của media, sẽ hỗ trợ họ trong việc mở ra những hướng tiếp cận, các cơ hội hợp tác hay kết nối cùng chuyên gia đầu ngành… để mang đến những nội dung giá trị cho khán giả của họ.
Ivy Nhi Châu, CEO của Ivy+Partners chia sẻ

Ivy+Partners từng hợp tác với nhiều khách hàng ở các lĩnh vực đa dạng như bất động sản (Dreamplex, The Standard…), xe máy (Honda Winner), F&B (Kindee, Yachy), công nghệ (Savyu, WriterZen, bewell, ZaloPay…), thiết kế kiến trúc & nội thất (Lava, Module K, Geberit, Italian Design Day) và Digital Media (Vietcetera, Richard Moore Associates). Thông qua các dịch vụ về Content Marketing, Social Media, lập kế hoạch & triển khai chiến lược PR, Ivy+Partners đã mang đến sự thành công cho các dự án. Qua đó tạo nên dấu ấn đáng chú ý về thương hiệu cho agency trẻ trên thị trường.

Ivy+Partners từng hợp tác với nhiều khách hàng ở các lĩnh vực đa dạng và đạt nhiều thành công ấn tượng

Trong dự án gần nhất của mình, Ivy+Partners đã hỗ trợ quảng bá hình ảnh cho Daniel Nguyễn, Co-founder của WriterZen đồng thời là đại diện Việt Nam duy nhất tại Ad World Conference – sự kiện quảng cáo lớn nhất toàn cầu năm 2021. Với sự hỗ trợ từ Ivy+Partners, tin tức về sự xuất hiện của Daniel Nguyễn đạt được gấp 5 lần so với KPIs đề ra.

Từng là một trong những khách hàng của Ivy+Partners, Daan Van Rossum, CEO của Dreamplex chia sẻ: “Là một nhà cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói mới tại thị trường Việt Nam, việc giáo dục thị trường là rất quan trọng. Thông qua Ivy+Partners, chúng tôi nhanh chóng hiểu được tầm quan trọng của PR trong hoạt động kinh doanh của Dreamplex và tất nhiên trong mọi doanh nghiệp. Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ từ Ivy+Partners kể cả trước, trong và sau sự kiện ra mắt chương trình “A Better Day at Work” cho Dreamplex Thảo Điền. Chúng tôi rất hào hứng thực hiện những dự án trong tương lai cùng đội ngũ này”.

Mối quan hệ mật thiết với giới truyền thông, Influencer và cộng đồng người Việt trong và ngoài nước sẽ là thế mạnh của Ivy+Partners nhằm hiện thực hoá mục tiêu tái định nghĩa chiến lược PR – Marketing và cung cấp gói hỗ trợ truyền thông tất cả trong một. Ivy+Partners là một trong những đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Ivy+Partners có mạng lưới đối tác mạnh mẽ tại khu vực APAC và tự hào là thành viên của Hiệp hội Truyền thông và Quan hệ Công chúng (PRCA) – Mạng lưới PR chuyên nghiệp.