May 16, 2023

Ivy+Partners là thành viên chính thức của One Asia Communications Group

Ivy+Partners tự hào là một trong những thành viên tiên phong gia nhập One Asia Communications vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 vừa qua. Sự kiện mang tính bước ngoặt này đánh dấu sự vươn mình của một đơn vị tư vấn truyền thông độc lập tại Việt Nam như Ivy+Partners, gia nhập mạng lưới những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị và PR toàn diện cho các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Bước chuyển mình mang tầm khu vực

One Asia Communications là mạng lưới các công ty truyền thông độc lập trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp các dịch vụ tiếp thị liên quan đến tư vấn chiến lược, PR – Marketing (B2B, B2C) và quảng cáo sáng tạo.

Các thành viên đầu tiên của One Asia Communications bao gồm: Hahm Partners (Hàn Quốc), Distilleri (Singapore), Ivy+Partners (Việt Nam) EloQ Communications (Việt Nam), JC&CO COMMUNICATIONS (Thái Lan) và Maverick (Indonesia) – những thương hiệu với chuyên môn cao trong các lĩnh vực PR-Marketing B2B và B2C.

Trong một ngành công nghiệp luôn luôn thay đổi như Truyền thông, chúng tôi phải thường xuyên cập nhật và nâng cao năng lực của mình để giúp Khách hàng tìm thấy những cơ hội đột phá, cùng lúc đó tối đa hóa sự phát triển của họ bằng các chiến lược nhất định. Vì vậy, việc trở thành thành viên của một mạng lưới truyền thông cùng chung định hướng, đam mê và mục tiêu như One Asia thực sự sẽ giúp thúc đẩy sứ mệnh này.

– chia sẻ từ Ivy Nhi Chau, CEO của Ivy+Partners.

Châu Á là một thị trường mang tính đa dạng về văn hóa, chính trị và xã hội. Vì vậy, việc có các cơ quan địa phương sẵn sàng cung cấp thông tin và gia nhập mạng lưới đối tác, nhằm phục vụ nhu cầu các tập đoàn và thương hiệu đa quốc gia hoạt động hiệu quả là cực kỳ cần thiết.

– Siwon Hahm, nhà sáng lập One Asia và CEO của công ty Hahm Partners tại Hàn Quốc cho biết.

One Asia Communications được thành lập để giúp các thương hiệu vượt qua sự phức tạp của tình hình hiện nay bằng cách tiếp cận đa thị trường và tập trung vào chuyên môn, cô giải thích thêm.

Ivy Nhi Chau – CEO của Ivy+Partners (bên trái) và Siwon Hahm – nhà sáng lập One Asia kiêm CEO của Hahm Partners tại Hàn Quốc.

Dịch vụ mà các thành viên của One Asia Communications Group cung cấp bao gồm tư vấn và hiện thực hóa chiến lược truyền thông tổng thể: quan hệ chính phủ, quản lý dự án, quan hệ công chúng, xử lý khủng hoảng và quảng cáo. Mối liên kết chặt chẽ giữa các đối tác thành viên sẽ tối đa hóa hoài bão của Ivy+Partners trong việc đưa chuyên môn của mình tại thị trường Việt Nam lên quy mô khu vực, từ đó mở rộng khả năng tiếp cận của khách hàng hiện tại với mạng lưới châu Á.

One Asia Communications cũng đang tích cực tìm kiếm hợp tác với các đối tác khác trong tương lai gần để tiếp tục mở rộng mạng lưới trong khu vực.

Về One Asia Communications:

One Asia Communications là một mạng lưới chuyên nghiệp các công ty truyền thông độc lập trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC), cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp thị toàn diện liên quan đến tư vấn chiến lược, PR – Marketing và quảng cáo sáng tạo.

Các quốc gia thành viên của One Asia Communications.

Mục tiêu của One Asia Communications là kết nối tất cả các tiếng nói tại châu Á – lục địa lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới – với cộng đồng toàn cầu, mang đến góc nhìn độc đáo hơn trong lĩnh vực tư vấn PR và truyền thông.

Thay vì tiếp cận một phương pháp phù hợp cho tất cả trong PR và truyền thông tại châu Á, các công ty thành viên mang đến sự hiểu biết đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ và bối cảnh thị trường của quốc gia bản địa để tạo ra chiến lược hiệu quả nhất, tinh chỉnh nhất cho các khách hàng trong khu vực.

Đi lên từ những chiến thắng nhỏ

Dù là khách hàng, nhà cung cấp, giới truyền thông hay đội ngũ nhân viên – Ivy+Partners đều dành sự cảm kích cho đối phương với tư cách là cộng sự. Gần 2 năm chính thức đi vào hoạt động, chúng tôi luôn giữ vững sự tin tưởng  rằng chỉ khi được đặt trong mối quan hệ song phương, đôi bên mới gặt hái được nhiều cơ hội và động lực để xây dựng kết nối bền vững và tạo ra thêm nhiều giá trị. Đó chính là là lý do mà Ivy+Partners đã trân trọng đặt ‘Partners’ vào trong chính tên gọi của mình. Dấu “+”đại diện cho giá trị gia tăng và sự cộng tác bền chặt giữa đôi bên.

Với hy vọng rằng mỗi cá nhân hay đơn vị đều có  cho mình những “chiến thắng nhỏ” xứng đáng để tự hào, Ivy+Partners rất hân hạnh chia sẻ tới những cộng sự của mình tin vui này như một lời chúc mừng chung. Trong tương lai, sự liên hệ chặt chẽ giữa các thành viên One Asia Communications sẽ tiếp thêm sức mạnh cho hoài bão của Ivy+Partners trong sứ mệnh đóng góp về mặt chuyên môn của mình. Cùng lúc đó, chúng tôi cũng tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc tiến sự thành công chung của các đối tác thành viên độc lập trong mạng lưới châu Á – Thái Bình Dương. Với bước tiến mới nhất, Ivy+Partners tự hào và mong muốn sẽ có thêm những thành tựu lớn hơn mà tất cả chúng ta đã, đang và sẽ gặt hái được trong thời gian sắp tới.

Về Ivy+Partners:

Được thành lập vào năm 2021, Ivy+Partners là Công ty Tư vấn truyền thông hoạt động với phương châm đề cao các giá trị văn hóa, nghệ thuật và hỗ trợ các thương hiệu tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh thế mạnh về PR, Ivy+Partners còn cung cấp các dịch vụ khác như cung cấp trọn gói chiến lược truyền thông PR & Marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc kết nối hợp tác để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng mục tiêu. Ivy+Partners có mạng lưới đối tác mạnh mẽ trong khu vực APAC và tự hào là thành viên của Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA) – tổ chức lớn nhất thế giới của các chuyên gia quan hệ công chúng, và One Asia Communications.